Bicycle Village Adventure Tour

CUỘC PHIÊU LƯU ĐI XE ĐẠP TRONG VÀNG  (3 giờ, chu kỳ 12 Km)
 
 

Chuyến phiêu lưu làng xe đạp . Hướng dẫn viên sẽ đón quý khách tại một địa điểm trong khu vực TRUNG TÂM CHỢ BẾN TRE. Bạn sẽ có cơ hội tham quan CHỢ CHỢ để xem người ta bán gì ở góc này của Đồng bằng sông Cửu Long. Sau đó, bạn sẽ đạp xe qua CẦU SÔNG BẾN TRE, và đi dọc theo sông Bến Tre ra SÔNG HÀM LƯƠNG lớn. Bạn đang tham quan làng MỸ THẠNH AN và có cơ hội gặp gỡ những người dân địa phương thân thiện và những người nông dân ở vùng đồng bằng sông Cửu Long này. Đi qua làng PHÚ NHUẬN ngắm cảnh sinh hoạt hàng ngày. 
 
Tiếp theo trên đường đến làng NHƠN THÀNH, quý khách sẽ dừng chân tham quan CƠ SỞ DỆT MẠC. Bạn sẽ thấy và tìm hiểu cách chúng được làm bằng thủ công truyền thống qua nhiều thế hệ. Sau đó, sau khi tiếp tục chuyến tham quan, bạn sẽ lên xe trở lại và đi đến CƠ SỞ KINH DOANH KẸO DỪA địa phương nơi bạn lấy mẫu rượu dừa, rượu chuối, rượu gạo và nếm thử kẹo dừa nóng hổi vừa ra lò & và nhiều loại khác được sản xuất tại địa phương bánh và kẹo. Đồng thời sẽ thấy KẸO DỪA được làm từ đầu đến cuối như thế nào. Tại đây, bạn cũng sẽ có cơ hội xem và mua NHIỀU QUÀ TẶNG, QUÀ LƯU NIỆM được làm chủ yếu từ cây dừa để mang về nhà cho người thân và bạn bè.  

Sau đó, bạn sẽ đạp xe một quãng ngắn để đến thăm NHÀ MÁY DỪA nơi bạn sẽ có cơ hội nếm thử NƯỚC DỪA ngon nhất vừa được hái ngay từ trên cây. Vui vẻ và thư giãn dưới tán dừa, đồng thời tìm hiểu những điều cần thiết để có một đồn điền dừa đẹp. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng đạp xe trở lại chuyến tham quan cuối thành phố Bến Tre.  
GIÁ TOUR20$/khách: từ 2 người trở lên.
 
BAO GỒM:  xe đạp, trái cây nhiệt đới, nước cốt dừa, hướng dẫn viên
KHÔNG BAO GỒM:  Bữa ăn trưa
Nút đặt ngay

  Reader Comments

SUPPORT ONLINE
User: Mr. Tuan Tu (Consultation)
Phone: 0913.320.279
mailbaoduyentour@yahoo.com
 
PAYMENT METHOD
paypal
STATISTICS
  • Online27
  • Search engine19
  • Guest8
  • Today3,528
  • This month80,658
  • Total7,330,496
[X]
You did not use the site, Click here to remain logged. Timeout: 60 second